We are.
Street lights.

"

Xưa khi mình còn làm ở bar, đêm nào cũng 2 giờ sáng mới về.

 

Lúc đó đường phố vắng tanh, chỉ có cây cột đèn làm bạn. Hầu như, ai cũng nói về mặt trời, mang lại nhiều niềm tươi mới từ sáng sớm. Mấy ai nghĩ về nó, cây cột đèn vẫn đêm đêm soi sáng, vẫn âm thầm làm việc khi con người đã ngủ. Cột đèn làm dịch vụ bởi vậy nó luôn cúi đầu. Nó là thầm lặng, nó là ký ức.

 

Điều này đã thôi thúc mình tạo ra The Memory Hotel, nơi mà bạn được chăm sóc chu đáo và trải nghiệm những điều đặc biệt trên hành trình du lịch của mình.

"

 

Mr. Thang Nguyen

DESIGN OF
THE MEMORY

The Memory tái hiện lại thời kỳ huy hoàng khi khách sạn trở thành biểu tượng của bán đảo Đông Dương.


Chúng tôi lấy cảm hứng từ những làng nghề thủ công mỹ nghệ nổi bật như làng đá mài Hòa Hải, làng gỗ Kim Bồng, làng đá cẩm thạch Non Nước, làng gốm Thanh Hà, làng chài Thọ Quang - định hướng The Memory với sự phản ánh của Văn hóa truyền thống Việt Nam đồng thời tôn vinh sự cần cù, khéo léo trong từng chi tiết của các nghệ nhân.

Bằng cách tái tạo lại đặc điểm này trong một không gian xanh thoáng đãng, nhiều tầng khoảng trống và gió tự nhiên từ biển thổi vào.

 

The Memory cho phép du khách kết nối với thiên nhiên bằng cách tận mắt chiêm ngưỡng những viên gạch lát nền thủ công, cổ kính hay sờ tận tay để cảm nhận những bức tường đá lạnh khiến họ hài lòng hơn cả, sau đó hòa mình vào các hoạt động du lịch đặc trưng của Đà Nẵng.

BREAK -
FAST

Món ăn Việt Nam được biết đến là một trong những nền ẩm thực lành mạnh nhất trên toàn thế giới, đặc biệt là các món ăn trong bữa sáng. Với The Memory, bạn có thể dễ dàng tìm thấy sự cân bằng giữa các loại thảo mộc và thịt của bất kỳ món ăn địa phương nào. Phở, Mì Quảng, Mì Gà, Bún Chả Cá được phục vụ hàng ngày. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn trứng chiên với bánh mì, các loại mứt, dăm bông, xúc xích, nước trái cây tươi, trà và cà phê dựa trên nguyên liệu tươi. Hãy tới thưởng bữa sáng và cùng khởi đầu ngày mới tuyệt vời của bạn nhé!

Xem thêm
SPECIAL
TOURS

Chúng tôi cung cấp các tour du lịch trong và ngoài nước được thiết kế đặc biệt bởi The Memory Team, với sứ mệnh mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo khi khám phá địa phương thực sự của Việt Nam.

Đi cùng với hướng dẫn viên địa phương của chúng tôi đến chợ, tự chế biến các món ăn Việt Nam. chèo thuyền thúng dọc sông và ngắm nhìn những rặng dừa yên bình. Tất cả đều có sẵn tại The Memory.

Xem thêm